HongYi máy tái chế dung môi
Tel.: (86) 0755 84807970
Fax : (86) 0755 84815003
Cel: (86)13423751001
E-mail: alex.cui@msn.com
              alex@hongyigz.com
www.solventrecyclingmachine.com
http://www.hongyico.cn
Thâm Quyến Kuanbao Thiết bị môi trường Công ty TNHH
NO. 3 Longgang Road, Longgang huyện, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
  Home - HongYi & Máy tái chế dung môi

HongYi nhóm
máy tái chế dung môi HongYi nhóm đã được thành lập vào năm 1996, và tham gia vào các máy tái chế dung môi. Năm 2001, Thâm Quyến KuanBao Thiết bị môi trường Công ty TNHH được thành lập tại Trung Quốc. Các công ty chuyên phát triển và tiếp thị của máy tái chế dung môi .
Năm 2003, Đài Loan KuanBao Công ty Phát triển môi trường được thành lập.
Công ty HongYi ® đã phát triển thành công ty hàng đầu của Trung Quốc dung môi máy tái chế.
HongYi thương hiệu đã trở thành thương hiệu máy tái chế dung môi công nghiệp có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc.

Máy tái chế dung môi
Máy tái chế dung môi được chưng cất mà cho phép tái chế và tái sử dụng của tẩy dầu mỡ và rửa solvents.Through một quá trình chưng cất đơn giản, chúng tách rời các chất gây ô nhiễm (nhựa, polyme, bột màu, sơn, dầu, vv) từ các solvent.The gốc sôi của dung môi được thực hiện bởi một chiếc áo làm nóng thiết bị ngoại vi chứa dầu thấu nhiệt, đun nóng bằng một phần tử điện.
Các hơi này sau đó được convoyed để một bình ngưng làm mát bằng không khí hoặc nước. Các dung môi đặc được thu thập trong một bể chứa, để tái sử dụng của nó.

Được sử dụng cho:
HongYi dung môi được sử dụng máy tái chế để thu hồi các giải pháp chất thải do việc sau đây: sản xuất ô tô và ngành công nghiệp sửa chữa, sản xuất sản phẩm điện tử công nghiệp, dụng cụ chính xác và công nghiệp sản xuất phần cứng, thiết bị thể thao sản xuất công nghiệp; giày ngành công nghiệp vật liệu, chất dẻo nguyên liệu, in ấn công nghiệp; sản xuất hóa chất sơn phủ; FRP sản phẩm công nghiệp, ngành công nghiệp đồ trang sức, sản phẩm quang học, công nghiệp sản xuất đồ nội thất, vv